CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG MUA BÁN CHUNG CƯ GOLDSEASON 47 NGUYỄN TUÂN

  • Các Bên tại điều khoản này thỏa thuận rằng, trong thời hạn 180 ngày kể từ thời điểm dự kiến phát hành Thông Báo Ký Hợp Đồng Mua Bán Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân quy định tại Khoản 4.1 Điều 4 Hợp Đồng này, nếu Bên A có lỗi trong việc không ký Hợp Đồng Mua Bán thì Bên B có quyền đơn phương chấm dứt Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ Dự án Gold Season Nguyễn Tuân và yêu cầu Bên A hoàn trả lại toàn bộ số tiền đặt hàng.
  • Ngoài trường hợp quy định tại Khoản 9.1 Điều này, Bên B không được đơn phương chấm dứt Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ vì bất cứ lý do gì nếu không được Bên A chấp thuận trước bằng văn bản.
  • Trừ trường hợp quy định khác trong Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ, nếu Bên B đơn phương chấm dứt Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ Gold Season Apartment hoặc Bên B vi phạm nghĩa vụ thanh toán theo Điều 3 và Phụ Lục 2 của Hợp Đồng này thì Bên B sẽ không được hoàn trả lại Khoản Đặt Hàng mà Bên B đã thanh toán cho Bên A và khoản tiền này sẽ thuộc quyền sở hữu của Bên A.
  • Bên A không được đơn phương chấm dứt Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân vì bất kỳ lý do gì, trừ các trường hợp sau đây Bên A có quyền đơn phương chấm dứt Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ:
  • Bất khả kháng,
  • Bên B vi phạm Điều 3.3 Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ Chung cư Gold Season Thanh Xuân ,
  • Bên B không thực hiện ký Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ theo Thông báo của Bên A
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s