QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN BÁN CHUNG CƯ GOLDSEASON 47 NGUYỄN TUÂN

  • Bên bán Chung Cư Gold Season  có trách nhiệm nộp đầy đủ và đúng thời hạn Khoản Đặt Hàng theo đúng quy định tại Phụ Lục 2 của Hợp Đồng này, phí bảo trì, Thuế, Phí và Lệ Phí liên quan đến việc cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Căn Hộ Gold Season Nguyễn Tuân  cho Bên B.
  • Bên B cam kết: Không tặng cho, chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ quyền và nghĩa vụ liên quan/phát sinh từ Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ Gold Season TNR Holdings Việt Nam cho Bên Thứ Ba khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Bên A.
  • Thực hiện các thủ tục cần thiết liên quan đến việc tiếp nhận Căn Hộ theo đúng quy định của Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân .
  • Kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế, Bên B sẽ đảm nhận tất cả các nghĩa vụ và trách nhiệm của một người sở hữu, cư trú và/hoặc sử dụng Căn Hộ (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thanh toán Phí Quản Lý Hàng Tháng và tất cả các khoản thuế và phí về nhà ở được áp dụng cũng như tiền kết nối và sử dụng nước, khí đốt (nếu có), điện, thông tin liên lạc cũng như các tiện ích và dịch vụ khác được cung cấp cho Căn Hộ phù hợp với quy định trong Nội Quy Tòa Nhà Dự án Gold Season Nguyễn Tuân . Trước khi Căn Hộ được bàn giao cho Bên B, Bên B sẽ không có quyền ra vào, cư trú, sử dụng Căn Hộ nếu không được Bên A đồng ý trước bằng văn bản.
  • Cam kết sử dụng Căn Hộ Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân  cho mục đích theo quy định pháp luật hiện hành.
  • Bên B chịu trách nhiệm đóng góp kinh phí bảo trì Căn Hộ, Các Tiện Ích Chung theo tỷ lệ diện tích Căn Hộ so với tổng diện tích của Tòa Nhà, mua và duy trì các loại bảo hiểm Căn Hộ (nếu có) phù hợp với các quy định trong Nội Quy.
  • Có nghĩa vụ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện để được cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Căn Hộ Chung cư Gold Season Thanh Xuân , cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cho Bên A theo các quy định của pháp luật và yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan đến việc cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Căn Hộ cho Bên B.
  • Hợp tác, cung cấp và ký mọi giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Bên A cho việc hoàn tất các thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền để cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Căn Hộ Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội  cho Bên B.
  • Tôn trọng và không thực hiện bất kỳ hành vi nào gây ảnh hưởng đến các quyền sở hữu và hoạt động kinh doanh của Bên A trong Phần Sở Hữu Riêng Của Chủ Đầu Tư Chung cư Gold Season Hà Nội .
  • Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định tại Nội Quy do Bên A ban hành. Tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành về trật tự, an toàn xã hội, an ninh công cộng và bảo vệ môi trường.

thu vien can ho 3 600X300(PSD)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s