QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN MUA CHUNG CƯ GOLDSEASON 47 NGUYỄN TUÂN

  • Bên A sẽ xây dựng và hoàn tất Căn Hộ Chung Cư Gold Season  theo các chi tiết và thông số kỹ thuật nêu tại Phụ Lục 1 của Hợp Đồng này và các chỉnh sửa/điều chỉnh thiết kế được Chủ Đầu Tư Chung Cư Gold Season  và/hoặc Cơ Quan Nhà Nước Có Thẩm Quyền phê duyệt, cũng như các điều khoản và điều kiện có liên quan được quy định tại Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ Chung Cư Gold Season , Dự Thảo Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ. Trường hợp được sự chấp thuận/phê duyệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Bên A được phép điều chỉnh thiết kế của Tòa nhà và/hoặc Căn Hộ Gold Season Nguyễn Tuân  mà không bắt buộc phải có sự chấp thuận của Bên B, tuy nhiên Bên A có trách nhiệm thông báo cho Bên B về việc điều chỉnh thiết kế trong khoảng thời gian phù hợp.
  • Thực hiện hoặc thuê tổ chức có chuyên môn quản lý, kiểm tra và giám sát việc xây dựng và hoàn thiện Căn Hộ đảm bảo chất lượng xây dựng, các thông số kỹ thuật của Căn Hộ Gold Season TNR Holdings Việt Nam .
  • Bảo hành Căn Hộ Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân  theo quy định của pháp luật và Dự Thảo Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ.
  • Bảo quản Căn Hộ Dự án Gold Season Nguyễn Tuân  cho đến khi Bên B tiếp nhận Căn Hộ.
  • Bàn giao Căn Hộ cho Bên B đúng thời hạn đã quy định của Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ kèm theo các bản vẽ thiết kế mặt bằng và thiết kế kỹ thuật liên quan đến Căn Hộ.

thu vien can ho 6 600X300(PSD)

  • Hướng dẫn và trợ giúp Bên B trong việc thực hiện các thủ tục liên quan đến giao dịch mua bán Căn Hộ và ký kết Hợp Đồng Mua Bán.
  • Được nhận mọi khoản thanh toán từ Bên B theo Hợp Đồng Đặt Hàng Mua Căn Hộ.
  • Được yêu cầu Bên B nộp các loại giấy tờ, các khoản Thuế, Phí và Lệ Phí để làm thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Căn Hộ cho Bên B theo quy định của pháp luật và theo yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Được toàn quyền sở hữu, quản lý, khai thác, kinh doanh, sử dụng và các quyền khác phù hợp với quy định của pháp luật liên quan đối với Phần Sở Hữu Riêng Của Chủ Đầu Tư Chung cư Gold Season Hà Nội phù hợp với Nội Quy.
  • Được bảo lưu quyền sở hữu đối với Căn Hộ và các quyền hợp pháp khác có liên quan đến Căn Hộ Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội cho đến khi Bên B thanh toán đầy đủ khoản tiền phải trả trước khi bàn giao Căn Hộ và Bên B nhận bàn giao Căn Hộ.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s