Tiện ích Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân

tiên tiến, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là tôn chỉ tăng trưởng Gold Season của TNR Holdings . hầu hết những hệ thông trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc trưng chú trọng trong khâu mẫu mã nhằm bảo vệ môi trường trùng hợp và cả môi trường sống cho cư dân của dự án. bề ngoài cảnh quan logic, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng ngẫu nhiên đến từng căn hộ. Bể bơi nhân tạo rộng hơn 400m2 được mẫu mã nằm chính giữa hai khối tháp như một hồ điều hòa thu nhỏ, sở hữu tác dụng “giảm nhiệt” mang lại diện tích sống thoáng đãng và bầu ko khí trong lành.

Thấu hiểu được giá trị vô hạn của thể tích xanh trong cuộc sống hiện đại, nhà vững mạnh dự án đã quyết định dành trọn khoảng trống bốn tầng để kiến tạo buộc phải những khu vườn đích thực. Đi theo xu thế kiến trúc vững mạnh bền vững với môi trường, lối ngoại hình giao hòa tự dưng mang cảnh quan của Bán dự án Gold Season ko chỉ tạo buộc phải sự kết hợp trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh xuất sắc cho chủ nhân tương lai.

cropped-gold-season-3.jpg

ngoại trừ những yếu tố “xanh”, những cư dân còn được tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo. với 8 tầng đế làm trung tâm thương mại và 5 tầng hầm để xe, dự án sản xuất hơn 1200 chỗ đỗ ô tô và gần 4000 chỗ để xe máy, đảm bảo đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của các gia đình tương lai. ko kể đấy, những tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao như bể bơi, phòng tập thể thao đa năng, spa, trường loại giáo … cũng góp phần xây dựng Dự án Gold Season Hà Nội thành một quần thể khép kín có gần như tiện nghi cho 1 cuộc sống văn minh và chất lượng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s