Đánh giá vị trí của Chung cư Gold Season

Vị trí: Tại số 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân , Hà Nội

VI-TRI-CHUNG-CU-GOLD-SEASON-600X300PSD
Ưu điểm:
+ gần ngay đường Nguyễn Trãi, nơi đây có đường tàu điện trên cao sắp đi vào dùng. Đây là đường tàu điện được Hà Nội lựa tậu để phát triển trong tương lai, là phương tiện giao thông tiên tiến mà các nước phương Tây đã dùng từ cực kỳ lâu và tỏ ra siêu hiệu quả. có 1 đặc điểm dễ nhận thấy nhất là các khu vực bên cạnh đường tàu điện trên cao sẽ siêu tăng trưởng, giá bất động sản sẽ nâng cao cao khi đường tàu điện hoàn thành và đi vào tiêu dùng. ngoại trừ đấy việc gần đường tàu điện trên cao sẽ thêm lựa chọn phương tiện vận động cho người mua tậu căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân .
+ Nằm tại quận Thanh Xuân, nội thành của thủ đô Hà Nội, đang là 1 trong những quận có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Hà Nội đề cập riêng, Việt Nam kể chung. Nơi đây mang hạ tầng điện đường trường trạm toàn bộ và hoàn thiện, hệ thống giao thông linh hoạt, dân trí cao.
+ Đường Nguyễn Trãi có phần lớn trường đại học ( như Đại Học Kiến Trúc, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Học Viện Anh Ninh, Đại Học Hà Nội, Đại Học kỹ thuật Xã Hội và Nhân Văn…) do vậy những gia đình nếu với con học trong các trường đại học này chuyển động vô cùng thuận lợi.
+ Đi hết phố Nguyễn Tuân là sở hữu Công Viên hồ điều hòa Nhân Chính, lá phổi xanh của khu vực. Nơi đây sẽ tạo ra diện tích vui chơi giải trí, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, và hít thở ko khí trong lành từ cây xanh và hồ nước.
+ Đi hết phố Nguyễn Tuân, qua phố Hoàng Minh Giám thì với trường chuyên Amsterdam ( trường chuyên nức danh nhất tại Hà Nội và Việt Nam). Hết phố Hoàng Minh Giám thì rẽ trái sẽ đến doanh nghiệp BIGC để với thể mua tìm cho sinh hoạt của gia đình, còn gì thuận tiện hơn?
+ giả dụ muốn vận động ra các tỉnh lân cận Hà Nội, chỉ bắt buộc vài trăm mét là tới đường Vành Đai 3 => vô cùng tiện dụng.
+ gần ngay Royal City , trung tâm thương mại lớn nhất Đông Nam Á của Tập Đoàn Vingroup
Như vậy mang thể thấy Căn hộ Gold Season Thanh Xuân với vị trí rất đắc địa tại Hà Nội, đề cập ko ngoa thì đây có thể gọi là “vị trí vàng” do nằm tại trung tâm của Hà Nội vận động rất tiện dụng và với đa dạng tiện ích.
Nhược điểm:
+ Nằm trên đường Nguyễn Tuân, mặt tiền đường khá nhỏ do vậy việc chuyển động vào dự án ko được ngon lành như các dự án ở mặt đường lớn( như đường Nguyễn Trãi ngay cạnh chẳng hạn). không biết tương lai đường Nguyễn Tuân sở hữu được mở rộng lớn hơn ra không?
+ Nằm tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu Hà Nội, có đa dạng tòa chung cư đã được xây dựng, bởi thế mật độ dân cư nơi đây hơi đông đúc. Nhưng chiếc gì cũng với giá của nó, các chỗ nào càng tăng trưởng thì dân cư càng tập trung đông đúc ( thuận theo tự nhiên).
+ Khu vực này nổi danh là đông đúc vào giờ tan tầm, bởi vậy đây cũng là 1 nhược điểm sở hữu thể cho thêm vào.
Tổng kết lại, các ưu điểm về vị trí của Căn hộ Gold Season 47 Nguyễn Tuân chiếm điểm cộng vượt trội cho mang các nhược điểm mà vị trí của dự án đem đến. Và cũng không có vị trí nào lý tưởng 100% cả vì thế vị trí của Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân vẫn xứng đáng là vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, trung tâm của cả nước.
ví như quý vị nào có ý kiến về các đánh giá trên, chúng tôi luôn mở rộng lòng để tiếp thu và mở sở hữu thêm các suy nghĩ hạn hẹp của chúng tôi.

Nguồn:http://chungcu.edu.vn/gold-season/danh-gia-vi-tri-du-an-goldseason-47-nguyen-tuan.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s